Giấy dán tường cho phòng khách đẹp và hiện đại

2 nhận xét
Giấy dán tường phòng khách đẹp Theo các chuyên gia thiết kế, nếu khéo chọn lựa và phối hợp các hoa văn sẽ tạo cảm giác cho căn phòng khách rộng và cao hơn. Không gian mới mẻ, nhiều màu sắc sẽ làm cho bạn thêm yêu đời hơn khi chọn mẫu giấy dán tường cho phòng khách đẹp giấy dán tường được biết đến như một loại vật liệu có tính thích nghi và thuận lợi để tô điểm cho các không gian nội thất. Giấy dán tường cũng đáp ứng những yêu cầu về mặt thiết kế kiến trúc, phong phú sắc màu và đa dạng về họa tiết.
Kiến trúc sư Huỳnh Xuân Hải gợi ý một số giải pháp sử dụng giấy dán tường phù hợp với từng kiểu không gian phòng khách như sau:
Công năng chính của phòng khách là nơi để gia chủ tiếp khách, hàn huyên với bạn bè, người thân nên cần sử dụng tông màu ấm. Gia chủ không cần quá cầu kỳ, đôi khi chỉ cần dán giấy trên một mảng tường nhỏ, đủ làm điểm nhấn cho căn phòng.
Phần bề mặt giấy dán tường phong phú về phong cách, có loại trơn một màu, có loại hoa văn họa tiết hiện đại hoặc tranh phong cảnh sinh động. Riêng những phòng khách có diện tích nhỏ hẹp nên chọn giấy dán tường phong cảnh để mang đến cảm giác căn phòng rộng hơn.
Giấy dán tường chất lượng cao với hình ảnh sắc nét, có chiều sâu ngày càng được ưa chuộng. Có những mẫu hoa văn đặc biệt dùng để tạo những điểm nhấn nội thất, thể hiện cá tính của chủ nhân. Chính nhờ sự đa dạng đó, nhà thiết kế sẽ có nhiều chọn lựa để tô điểm và tạo sự khác biệt cho từng không gian nội thất.
Lưu ý: Chọn giấy dán tường nên chọn màu tương quan đến tổng thể căn phòng, làm căn phòng trở nên ấm cúng và sang trọng hơn. Nếu chọn màu không phù hợp sẽ làm căn phòng trở nên chật và tối hơn.
Ưu điểm nổi bật của vật liệu này là gia chủ có thể tự dán, tự trang trí, tự thay đổi sắc diện các không gian nhà cửa sau một thời gian sử dụng đã cũ kỹ và nhàm chán. Việc làm mới lại tường bằng giấy dán cũng không quá phức tạp, không bụi bặm, không vương vãi như khi dùng sơn.
Với giấy dán tường màu vàng nhạt làm không gia phòng khách như ấm cúng hơn.
Giấy dán tường màu vàng nhạt đem lại cảm giác nhẹ nhàng, trang nhã và ấm cúng hơn.
tranh-dan-tuong-ma-04-3675-8917-14048043
Căn phòng thoáng rộng hơn nhờ giấy dán tường phong cảnh khổ lớn.
Lãng mạng với một vườn cây .
Căn phòng lãng mạn với một vườn cây.
Nữ tính với sắc hoa màu hồng.
Nữ tính hơn với sắc hoa màu đỏ, hồng.
tranh-dan-tuong-ma-05-3676-2650-14048043
Giấy dán tường với những bông hoa to thích hợp với không gian rộng.
3-3610-1404797244.jpg
Giấy dán tường màu vàng nhạt hợp tông với tổng thể căn phòng.
Liên hệ
Giấy Dán Tường Phòng Khách Hiện đại
  • Website: GiayDanTuongNND.com
  • Tel: (04)66.874.121
  • Hotline: 0948.926.000
  • Email: giaydantuongnnd@gmail.com
  • Yahoo: noithatnnd

2 nhận xét...Leave one now

mỹ tấn nói...

sản phẫm của bạn rất tốt. Bên mình cung cấp tranh dán tường 3D nếu cần liên hệ với mình nhé.tranh dan tuong tai quan 9 tp.hcm

mỹ tấn nói...

sản phẫm của bạn rất tốt. Bên mình cung cấp tranh dán tường 3D nếu cần liên hệ với mình nhé.tranh dan tuong tai quan 9 tp.hcm