Giấy Dán Tường Phòng Khách Hiện Đại

Giấy Dán Tường Phòng Khách Hiện Đại

Như những năm trước những mẫu giấy đan xen , nằm chung lẫn nhau trong 1 quyển catalog. Nhưng năm nay nhà sản xuất đã cho ra mắt những bộ sưu tập của các loại mẫu giấy riêng theo từng cá tính , mỗi một bắt mắt là một quyển mẫu riêng do đó các bạn dễ chọn hơn.
Kiến trúc sư Huỳnh Xuân Hải gợi ý một số giải pháp sử dụng giấy dán tường phù hợp với từng kiểu không gian phòng khách như sau:
Công năng chính của phòng khách là nơi để gia chủ tiếp khách, hàn huyên với bạn bè, người thân buộc phải cần dùng gam màu ấm. chủ nhà không bắt buộc quá cầu kỳ, đôi lúc chỉ bắt buộc dán giấy trên một mảng tường nhỏ, đủ khiến cho điểm nhấn cho căn phòng.
Phần bề mặt giấy dán tường đa dạng về bắt mắt, có loại trơn một màu, có loại hoa văn hoa vặn hiện đại hoặc tranh phong cảnh sinh động. Riêng những phòng khách có diện tích nhỏ hẹp bắt buộc chọn giấy dán tường phong cảnh để mang đến cảm giác căn phòng rộng hơn.
Giấy dán tường chất lượng cao với hình ảnh tinh tế, có chiều sâu ngày càng được quan tâm. Có những mẫu hoa văn đặc biệt sử dụng để tạo các điểm nhấn nội thất, thể hiện bắt mắt của chủ nhân. Chính nhờ sự phổ biến đó, nhà thiết kế sẽ có đa dạng chọn lựa để tô điểm và tạo sự khác biệt cho từng ko gian nội thất.

Giấy dán tường màu vàng nhạt hợp tông với tổng thể căn phòng

Kiến trúc sư Huỳnh Xuân Hải gợi ý một số phương pháp sử dụng giấy dán tường phù hợp với từng kiểu ko gian phòng khách như sau:
Công năng chính của phòng khách là nơi để gia chủ tiếp khách, hàn huyên với bạn bè, người thân nên buộc phải dùng tông màu ấm. gia chủ không bắt buộc quá cầu kỳ, đôi khi chỉ phải dán giấy trên một mảng tường nhỏ, đủ khiến điểm nhấn cho căn phòng.
Phần bề mặt giấy dán tường phong phú về cá tính, có loại trơn một màu, có loại hoa văn hoa vặn hiện đại hoặc tranh phong cảnh sinh động. Riêng các phòng khách có kích thước nhỏ hẹp bắt buộc chọn giấy dán tường phong cảnh để đem lại cảm giác căn phòng lớn hơn.
Giấy dán tường chất lượng tốt với hình ảnh sắc nét, có chiều sâu ngày càng được sử dụng rộng rãi. Có những mẫu hoa văn đặc biệt sử dụng để tạo những điểm nhấn nội thất, thể hiện bắt mắt của chủ nhân. Chính nhờ sự nhiều đó, nhà thiết kế sẽ có phổ biến chọn để tô điểm và tạo sự khác biệt cho từng ko gian nội thất.
Lưu ý: lựa chọn mẫu giấy dán tường cần chọn lựa màu tương quan tới tổng thể căn phòng, khiến căn phòng trở thành ấm cúng và sang trọng hơn. nếu lựa chọn màu ko phù hợp sẽ khiến căn phòng trở thành chật và tối hơn.
Ưu điểm nổi bật của vật liệu này là chủ nhà có thể tự dán, tự trang trí, tự thay đổi sắc diện những không gian nhà cửa sau một thời gian sử dụng đã cũ kỹ và nhàm chán. Việc khiến cho mới lại tường bằng giấy dán cũng ko quá phức tạp, không bụi bặm, không vương vãi như khi sử dụng sơn.

Lời kết

Chọn giấy dán tường nói chung và giấy dán tường phòng khách hiện đại nói riêng không phải chuyên đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên nếu được sự tư vấn cộng với hiểu biết nhất định về giấy dán tường các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về giấy dán tường Hy vọng rằng qua bài viết trên quý khách hàng đã có thể xác định được cho mình định hướng lựa chọn giấy dán tường phòng khách phù hợp. Quý khách hàng muốn tư vấn chọn mẫu giấy dán tường phòng khách vui lòng liên hệ:
Giấy Dán Tường Phòng Khách Hiện Đại

Website: https://sites.google.com/site/maugiaydantuongphongkhach/
Tel: (04)66.874.121
Hotline: 0948.926.000
Email: giaydantuongnnd@gmail.com
Yahoo: noithatnndKhông có nhận xét nào...Leave one now